Dịch vụ tại Glam

Bắt đầu công việc kinh doanh của bạn
theo cách dễ dàng & hiệu quả nhất

1. Showroom shop

Yếu tố mặt bằng luôn là tiêu chí số 1 khi bạn có ý định mở shop. Một showroom tại vị trí đẹp, dễ tìm tại những con đường đắc địa về mua sắm đã quyết định đến 50% thành công.

2. TRƯNG BÀY SẢN PHẨM

Một công việc khá phức tạp và đau đầu cho các Chủ shop, đó là trưng bày hàng hóa sao cho thật bắt mắt và tạo hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đối với Khách hàng. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần chuẩn bị sản phẩm thật chất lượng và chia sẻ ý tưởng với Glam, đội ngũ Visual Merchandiser của chúng tôi sẽ giúp bạn truyền tải đúng tinh thần đó đến với Khách hàng.

3. Tư vấn bán hàng và Chăm sóc khách hàng

Với địa vị 1 chủ shop thời trang, bạn hiểu việc kiên nhẫn tư vấn và giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng là 1 việc không hề dễ dàng đúng không? Glam với đội ngũ Nhân viên tư vấn bán hàng và Chăm sóc khách hàng được Training bài bản và chuyên nghiệp theo quy chuẩn tốt nhất, sẽ thay bạn làm công việc ấy!

4. Quảng bá sản phẩm

Với thời đại Công nghệ số như hiện nay, quảng bá sản phẩm trên các kênh online là một công cụ đắc lực không thể thay thế nếu bạn muốn push doanh thu một cách mạnh mẽ nhất!

5. Phần mềm Quản lý doanh thu trực tuyến

Sự chuyên nghiệp trong kinh doanh thể hiện ở việc Bạn có thể nắm bắt và theo dõi doanh thu của mình 24/7, mọi lúc mọi nơi. Thay vì phải đau đầu ghi chép và phân tích số liệu, hãy để Glam và Phần mềm Quản lý doanh thu trực tuyến của chúng tôi làm việc đó giúp Bạn!

6. Quản lý kho hàng

Đến với Glam, đảm bảo rằng Bạn sẽ có một không gian đủ rộng rãi và tiện nghi để lưu kho hàng hóa, giúp tiết kiệm tối đa công sức, thời gian và chi phí vận chuyển cho Bạn!

7. Hỗ trợ vật tư

Hãy thử tưởng tượng xem, những vật tư đặc biệt cần thiết cho 1 shop thời trang như Móc treo quần áo các loại, chíp từ và tem từ chống trộm, cùng rất nhiều những thứ khác nữa… sẽ tiêu tốn của bạn một khoản phí không hề nhỏ! Đến với Glam, Bạn sẽ được hỗ trợ toàn phần mà không tốn them bất cứ chi phí nào. Mọi việc hãy để Glam lo!

Các Thương hiệu Đồng Hành GLAM

Đăng ký thông tin khuyến mãi

Bạn cần đăng ký thông tin khuyến mại. Vui lòng để lại thông tin dưới đây